Tin tức sự kiện

Video clip

Giới thiệu

 

CỬA HÀNG SƠN LÂM

 

 

CỬA HÀNG SƠN LÂM   với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất, đã thực hiện nhiều dự án trang trí nội thất ở khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Thiết kế nội thất. 
  • Sản xuất các sản phẩm nội thất.
  • Sản xuất và thi công đồ gỗ văn phòng
  • Sản xuất và thi công đồ gỗ cho gia đình
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện công trình trang trí nội thất.

 

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, với xu hướng hòa nhập cùng sự phát triển chung của đất nước. Đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao của quý khách hàng.

 Cửa hàng Mộc Sơn Lâm chuyên thầu, thiết kế, thi công và sản xuất hàng trang trí nội thất chuyên về các sản phẩm phục vụ cho văn phòng, cao ốc cho thuê, chung cư cao cấp, gia đình, khách sạn,… để đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của quý khách hàng và giá cả luôn cạnh tranh.

 

Sản xuất và thi công đồ gỗ văn phòng : Quầy lễ tân, bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc nhân viên, vách ngăn, tủ, kệ hồ sơ, vách trang trí bằng chất liệu MFC (Medium Faced Chipboards) ngoại nhập, MDF (Medium Density Fibreboards) veneer cao cấp nội ngoại nhập phù hợp với từng loại công trình.

 

Sản xuất và thi công đồ gỗ cho gia đình, khách sạn: Cửa đi, cầu thang, giường ngủ, bàn ăn, ghế, tủ áo, bàn trang điểm, ốp vách tường trang trí bằng chất liệu MDF, gỗ ghép veneer, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên trong và ngoài nước, phụ kiện cao cấp, hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu về tính mỹ thuật.

 

 Cửa hàng Mộc Sơn Lâm được thành lập trên nền tảng là xưởng sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Nội Thất Sơn Mỹ luôn đảm bảo về tiến độ công trình và chất lượng, giá cả sản phẩm cho các văn phòng, cao ốc, chung cư, khách sạn, trường học, showroom,...

 

Cửa hàng Mộc Sơn Lâm luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc thỏa mái, năng động, không gian sống thân thiện, hài hoà về màu sắc. Chung cư 148 Giảng Võ

 

Với đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với tiêu chí phát triển và uy tín với quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

Đến với Nội Thất  Sơn Lâm , quý khách sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý với giá cả hợp lý nhất và được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Sản xuất và bán hàng trực tiếp nên chế độ hậu mãi lâu dài, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

google
Hotline tư vấn miễn phí: 0915 103 938
Zalo
Đăng ký nhận tin